Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Những điều cơ bản cần biết khi chọn mua đá mài thô

Để tạo độ phẳng, loại những điểm gồ ghề trên bề mặt vật liệu, dùng đá mài thô là thao tác không thể thiếu. Nhiều người hiện chưa biết cách loại thích hợp.

Đá mài thô là loại vật liệu xử lý bề mặt rất cần thiết trong gia công cơ khí và nhiều ngành nghề khác. Tùy vào vật liệu được thao tác, diện tích, tính chất,… khách hàng nên tìm chọn sản phẩm thích hợp trong số các loại đá mài có mặt trên thị trường hiện nay.

đá mài thô

Khách hàng nên chọn đúng loại đá mài thô phù hợp với vật liệu được thao tác để đảm bảo có hiệu suất cao nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm đáng kể.

 

CĂN CỨ VÀO VẬT LIỆU

- Đá mài sắt: thường được làm từ các hạt mài dạng Zirconia có độ cứng cao, sắc bén, dễ dàng sử dụng với các loại máy  mài có công suất khác nhau. Dòng này có thể mài được các vật liệu có tính chất tương tự sắt. Trên thị trường hiện nay đá mài inox Makita của Nhật đang được đánh giá khá cao. Do sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ khép kín, sản phẩm này có độ bén tốt trên bề mặt, tạo ra ít phôi, dễ dàng thao tác trên bề mặt sắt, gang, thép, nhôm,…

 

đá mài thô

 

 

- Đá mài bê tông: có khả năng chịu được lực đánh phá lớn để tạo ra những đường nét, góc cạnh trên bề mặt bê tông đúng như ý muốn. Ngoài ra, dạng đá mài này tạo phôi rất lớn, khách hàng nên chú ý chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, kính mắt,… để bảo vệ sức khỏe và giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn, tránh để bụi, dăm bê tông bắn vào mắt, tay,…

 

>> Xem thêm sản phẩm: đá mài hình trụ

 

 

CĂN CỨ VÀO CÁC HÃNG SẢN XUẤT

- Để chọn được loại đá mài bền lâu, kéo dài thời gian sử dụng nhờ vào khả năng tự làm sắc trong quá trình mài rất quan trọng. Hiện nay các loại đá mài của Nhật, Đức, Hàn Quốc,… có độ bền vượt trội hơn cả.

 

đá mài thô

 

 

- Khách hàng nên chọn đá mài 2 mặt, trên thân chứa các lỗ thoát nhiệt vì trong quá trình gia công, vòng quay của máy mài có thể lên tới 70m/s, do đó lượng nhiệt sinh ra rất lớn. Nếu không được kịp thời làm mát, máy mài có thể bị cháy đột ngột bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số lưu ý cần biết khi mua đá mài thô, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ đến đại lý đá mài đá cắt ở Bình Dương của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook