Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Giới thiệu nhám xếp Hàn Quốc và nhám xếp Nhật Bản

Nên chọn nhám xếp Hàn Quốc hay nhám xếp Nhật Bản? Hãy cùng xem đặc điểm của từng dòng và tìm ra dòng nhám xếp giá tốt cho mình ngay sau đây.

Nhám xếp Hàn Quốc (nhám xếp korea) và nhám xếp Nhật Bản (nhám xếp japan) đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

nhám xếp hàn quốc

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÁM XẾP HÀN QUỐC

 

Nhám xếp Hàn Quốc được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín của Hàn Quốc. Dòng nhám xếp này có tính năng phá bỏ các vết hàn trong cơ khí rất vượt trội. Vì thế, chúng còn được dùng như một loại nhám xếp mài mối hàn cao cấp.

Với nhiều chủng loại như nhám xếp tròn, nhám xếp đứng, nhám xếp trụ,… Khách hàng có thể dễ dàng tìm chọn cho mình loại phù hợp với công suất  máy mài cũng như diện tích bề mặt cần chà nhám.

Nhìn chung, giá loại nhám xếp từ Hàn Quốc hiện đang ở mức trung bình khá trên thị trường. Tuy nhiên, độ bền, khả năng tự làm sắc và tái sử dụng của các loại nhám xếp theo công nghệ Hàn Quốc cũng vượt trội hơn hẳn.

 

NHÁM XẾP NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

Nói đến nhám xếp Nhật Bản chắc hẳn không cần giải thích quá nhiều bạn cũng có thể nhanh chóng hình dung ra độ đẳng cấp của sản phẩm. Hầu hết các dòng thương hiệu xuất cứ từ Nhật Bản đều không phải là loại nhám xếp giá tốt, giá cao hơn các thương hiệu khác.

nhám xếp nhật bản

Do được cấu tạo từ các hạt mài làm từ kim cương cao cấp hoặc có khả năng mài mòn vượt trội như Silicon carbide xanh nên dòng nhám xếp đến từ Nhật Bản thường có giá thành khá cao. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm cũng được công nhận vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại nhám xếp của Trung Quốc hiện nay.

Cả hai dòng sản phẩm kể trên đều có những tính năng rất ưu việt và có thể phục vụ đa dạng mục đích sử dụng. Nếu khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào hay mong muốn có được nhám xếp giá tốt, chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với chúng tôi. Căn cứ vào nhu cầu thực tế và những thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn chính xác, cụ thể, thực tế giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được loại vật liệu chà nhám hiệu quả.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook