Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Chọn mua giấy nhám mịn ở đâu?

Được cấu tạo từ những hạt mài cao cấp, giấy nhám siêu mịn là loại giấy nhám không thể thiếu giúp sản phẩm trở nên hoàn mĩ, sáng bóng, sắc nét.

Giấy nhám siêu mịn hay còn gọi là giấy ráp siêu mịn có độ nhám lên tới 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000. Chính vì thế, khả năng mài mòn, đánh bóng, làm mịn của loại giấy nhám này cũng vượt trội hơn hẳn.

 

giấy nhám siêu mịn

 

GIẤY NHÁM SIÊU MỊN - CÁI TÊN NÓI LÊN ĐẲNG CẤP

 

Đúng như tên gọi, giấy nhám siêu mịn mang lại bề mặt mịn, sáng, nhẵn bóng cho vật liệu. Sản phẩm này thường được dùng trong thao tác loại bỏ các vết xước, vết bẩn, chuẩn bị cho quá trình đánh bóng, sơn vecni, kết nối mối hàn,…

 

giấy nhám siêu mịn

 

Dòng sản phẩm siêu mịn hiện được nhiều thợ gia công yêu thích, đánh giá cao hơn cả là loại giấy nhám khác trên thị trường hiện nay. Với chất liệu mềm, dẻo, có khả năng chà khô hoặc nhám nước đều mang lại hiệu quả cao, giấy nhám mịn rất bền, có nhiều ứng dụng linh động giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

giấy nhám siêu mịn

 

CHỌN MUA GIẤY NHÁM MỊN Ở ĐÂU?

 

Không chỉ riêng dòng sản phẩm kể trên mà kể cả giấy nhám chà gỗ và các loại nhám khác đều cần phải biết cách sử dụng, bạn mới có cơ hội sở hữu những sản phẩm bền lâu, giúp bản thân tiết kiệm chi phí.

Muốn dùng giấy nhám hiệu quả, đầu tiên khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng cũng như đặc điểm của từng loại giấy nhám nhằm tìm ra dòng sản phẩm phù hợp. Bạn nên tìm chọn các loại giấy nhám làm từ các hạt mài Alumina hoặc nền vải Polyeste được sản xuất phức hợp nên có tuổi thọ cao, ít bị mài mòn.

 

giấy nhám siêu mịn

 

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng giấy nhám mịn ở Bình Dương và TpHCM với giá cực kỳ cạnh tranh, từ giấy nhám chuyên chà gỗ và các loại giấy nhám khác. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo hotline để nhận được tư vấn và tìm ra các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook