Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đa số công trình xây dựng đều cần đá cắt sắt

Đá cắt sắt có tỷ lệ đường kính, độ dày nhỏ hơn so với đá mài và thiết kế hướng lực khác biệt nhằm tạo ra những đường cắt dứt khoát, sắc bén, hiệu quả.

Đá cắt  được cấu tạo bởi các hạt mài, chất kết dính nhựa tổng hợp cùng các lớp sợi thủy tinh tăng cường chịu lực. Tuy có đường kính và độ dày mỏng hơn so với đá mài nhưng khả năng tác động của loại công cụ này lên vật liệu lại vượt trội hơn hẳn.

 

đá cắt sắt

 

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA SẮT

 

- Là kim loại được tách ra từ mỏ quặng sắt, rất khó tìm thấy ở dạng tự do, Sắt là kim loại được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống con người.

- Với đặc tính rất tốt về khả năng chịu lực, sở hữu độ cứng vượt trội và có giá thành phải chăng, hàng triệu công trình lớn nhỏ trên địa cầu đã được xây dựng, thành hình nhờ loại vật liệu này.

- Để có thể dễ dàng phân đoạn, chia nhỏ kích thước của thanh sắt với kích thước phù hợp, đá cắt sắt đã trở thành vật liệu hỗ trợ không thể thiếu trong thi công xây dựng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dụng cụ này có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ trên địa cầu.

- Các loại đá cắt sắt 125, 250, 350, 400,… đều có chung đặc điểm được thiết kế dưới dạng tròn, đế đá cắt dễ gắn với máy cắt chạy bằng điện hoặc bằng pin. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ những hạt mài rất bền nên có khả năng cắt xén tốt, dứt khoát, sắc ngọt, không làm vết cắt bị chầy xước, tòe đầu,… gây mất thẩm mĩ và khó kết nối, hàn gắn.

 

     Xem thêm >> đá cắt bê tông

 

máy cắt sắt

 

NÊN SỬ DỤNG LOẠI ĐÁ CẮT SẮT NÀO?

 

- Căn cứ vào kích thước thanh sắt hiện có các loại: đá cắt sắt 125, 250, 355 cho đến đá cắt sắt 400. Các con số thể hiện bán kính của đá cắt đồng thời tương đương với độ cứng, bán kính to rộng to dần của thanh sắt cần thao tác.

- Căn cứ vào thương hiệu hiện có rất nhiều loại đá cắt như đá cắt đầu trâu hoặc đá cắt sắt bosch. Các dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, có độ bền vượt trội, dễ dàng thắng được lực cong, độ kháng va chạm ưu việt của sắt để tạo ra những đường cắt gọn gàng, đẹp mắt, chính xác trong thời gian ngắn.

- Muốn biết đá cắt sắt tốt nhất còn phải dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn kỹ thuật tốt nhất. Tin rằng, sau khi có được những thông tin hữu ích, bạn sẽ biết cách nên chọn đá cắt sắt loại nào tốt nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho công trình mà mình đang thực hiện.

 

cnctools.vn

 

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook