Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Vai trò của nhám xếp trong cơ khí sản xuất

Nhám xếp được coi là một loại vật liệu không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, được dùng để mài inox, sắt, thép,... khi kết hợp cùng máy mài góc. Ngoài ra, còn được ứng dụng đa dạng cho các hoạt động mài gỗ, bê tông…

nhám xếp bosch

Trong quá trình hoàn thiện bề mặt sản phẩm, người lao động phải làm việc qua nhiều giai đoạn khác nhau, để có được một sản phẩm đẹp như ý, hợp thẩm mỹ và hiệu suất công việc cao thì trước hết cần phải có những phụ kiện chất lượng, hoàn hảo.

Được đánh giá là một trong những loại vật liệu hữu dụng, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, hiệu quả đem lại cao, nhám xếp hiện đang được sử dụng khá phổ biến, chiếm lĩnh trong thị trường cơ khí Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, góp phần phát triển nền công nghiệp sản xuất vật liệu xử lý bề mặt, đem lại nguồn doanh thu và lợi ích kinh tế trông thấy.

 

máy mài nhám xếp

  

Được chế tạo trên nền liệu sợi thủy tinh cao cấp cùng liên kết nhựa tổng hợp, bề mặt được phủ lớp nhám bám dính hiêu quả cao cho tỷ lệ mài tối ưu, hiệu suất mài nhám cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu mài nhám thông thường. Thêm vào đó, đá nhám xếp là vật dụng mài cắt có độ bền và tuổi thọ rất cao, một giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí sản xuất.

nhám xếp flap disc

Cùng với sự phát triển đa dạng của các loại nhám xếp hiện nay là sự mở rộng thị trường kinh doanh bán nhám xếp trên toàn thế giới. Các thương hiệu như: nhám xếp Bosch, nhám xếp kingdom, Croosman, Nrt,… là những thương hiệu nhám xếp được ưa chuông hiện nay, được kiểm định chặt chẽ và nhận được đánh giá cao không chỉ từ các nhà chuyên môn mà còn từ phía khách hàng.

Sản phẩm xuất nhập khẩu từ các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, đạt chuẩn chất lượng cao, báo giá nhám xếp cạnh tranh, hiệu quả đem lại tối ưu, xứng đáng là sản phẩm để bạn cân nhắc lựa chọn.

 

cnctools.vn

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook