Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

3 lý do đá cắt inox không thể thiếu trong gia công

Là vật liệu không thể thiếu trong gia công cơ khí, đá cắt inox góp phần quan trọng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chính xác, đồng đều, hoàn mĩ trong từng chi tiết.

Sử dụng đá cắt inox giúp thợ gia công tiết kiệm công sức, thao tác thuận tiện, đơn giản và có độ chính xác cao. Những đường cắt dứt khoát, sắc bén,… đã giúp sản phẩm này ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

 

 đá cắt inox

 

3 LÝ DO ĐÁ CẮT INOX KHÔNG THỂ THIẾU TRONG QUÁ TRÌNH GIA CÔNG

 

- Đá cắt inox góp phần tiết kiệm nhân công, rút ngắn thời gian thao tác mà vẫn có được những sản phẩm đẹp mắt vì thao tác dễ dàng, nhanh chóng, mang lại những sản phẩm đồng đều như nhau.

- Sử dụng đá cắt phù hợp mang đến độ an toàn cao. Hầu hết các loại đá cắt tương thích với nhiều loại máy, có độ rung nhẹ, ổn định, ít gây ra tiếng ồn nên không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng, ngay cả trong thời gian dài.

- Dùng đá cắt inox 100 và các dòng sản phẩm tương đương còn đem lại vết cắt chính xác, sắc bén, tiêu hao ít diện tích, không gây ra những vết xước - sự gồ ghề nên dễ gắn kết, mang đến những sản phẩm bền đẹp đúng ý người dùng.

 

 đá cắt inox

 

ĐÁ CẮT INOX CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

 

- Phân theo xuất xứ, đá cắt inox được chia ra làm dòng ngoại nhập(chủ yếu từ Đức, Pháp, Mỹ,…) và dòng sản phẩm trong nước, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

- Phân theo đường kính đĩa cắt, loại đá cắt này chia ra làm 3 loại:

+ Đá cắt inox 100: có lưỡi cưa hợp kim đường kính 100mm, tốc độ nhanh, ổn định, đường cắt dứt khoát, sắc bén.

+ Đá cắt inox 125: sở hữu lưỡi cưa với đường kính 125m, nhiều tốc độ  đa dạng, có thể tùy chỉnh theo ý muốn, không làm nung chảy hay ảnh hưởng tiêu cực đến mặt cắt.

+ Đá cắt inox 350: có lưỡi cưa hợp kim với đường kính 350mm, tốc độ 1.400 vòng/phút.

 

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đá cắt các loại với mức giá tốt. Nếu quý khách hàng đang cần mua đá cắt đá mài, hãy liên hệ ngay hôm nay để có được sản phẩm chất lượng.

 

cnctools.vn

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook