Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đá cắt và nhám xếp - sản phẩm đắc lực cho nghành cơ khí

Đá cắt và nhám xếp với chức năng chính lần lượt là cắt và mài mòn bề mặt kim loại, hiện là hai sản phẩm chuyên dụng góp phần mở rộng quy mô kinh doanh và thu lợi nhuận.

Từ ngày ra đời cho đến nay, người ta đã dần quen với việc vận dụng đá cắt cho các hoạt động cắt và tương tự, nhám xếp cho hoạt động mài mòn thay cho các loại vật liệu xưa cũ. Đi kèm những ưu nhược điểm riêng biệt nhất định, mỗi loại vật liệu sẽ đi vào lòng khách hàng theo từng cách khác nhau.

đá cắt các loại

Đá cắt hay nhám xếp đều là người bạn đồng hành hữu dụng, hỗ trợ tích cực người lao động trong mọi quy trình sản xuất ở nhà máy, công xưởng… cho tốc độ làm việc nhanh, bề mặt sản phẩm khá đồng đều, hợp thẩm mỹ, hiệu quả khá cao làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên cơ sở đó, đứng trước nhu cầu ngày càng tăng và yêu cầu ngày càng khắt khe, mỗi loại sản phẩm lại tiếp tục cải tiến, hiện đại hóa phù hợp với tính chất công việc, góp phần phát triển ngành công nghiệp sản xuất công cụ cnc. Mặt khác, đó cũng chính là nguyên nhân gián tiếp làm nên “mâu thuẫn” cho hai loại sản phẩm, sự cạnh tranh thị trường, giá cả và lợi nhuận đem lại đôi khi đã biến chúng trở nên “đối đầu”.

 

đá cắt các loại

 

Được đánh giá khá cao trong nhiều năm qua, thị trường đá cắt và nhám xếp ngày càng mở rông, hoạt động xuất nhập khẩu cũng theo đó mà đa dạng hơn, các sản phẩm phổ biến được xem là nguồn hàng cao cấp đem lại lợi ích lớn chủ yếu đến từ các nền công nghiệp nhất nhì thế giới như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc… cùng một số thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, Nrt, Tailin…

Với nhiều năm kinh nghiệp trên thị trường, tập đoàn Bosch đang chiếm nhiều ưu thế, chi nhánh của Bosch phân bố rộng rãi khắp thế giới, ngay cả Việt Nam, tạo được uy tín lớn ở cả hai sản phẩm đặc trưng là đá cắt Bosch và nhám xếp Bosch.

 

đá cắt các loại

 

Nhìn chung, chất lượng sản phẩm mà hai loại này đem lại tương đối nhau. Do tính năng đặc trưng của mình nên đá cắt có khả năng cắt nhanh và hiệu quả tối ưu hơn khi sử dụng với máy cắt cầm tay chuyên dụng. Với bề mặt có độ nhám cao, hạt nhám được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp, đá nhám xếp có khả năng tự xén mọi bề mặt thích hợp kèm với khả năng mài nhám sạch bóng, độ bền và thời gian sử dụng khá cao, cũng là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook