Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Các loại mũi khoan phổ biến

Mũi khoan là một vật dụng kết nối trực tiếp với máy khoan động cơ, giúp khoan sâu vào từng bề mặt vật liệu để đạt được kết quả mong muốn. Mũi khoan Bosch, Nachi, Waves là những thương hiệu mũi khoan đa năng khá phổ biến.

 

các loại mũi khoan

 

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, yêu cầu về một loại sản phẩm giúp quá trình khoan lỗ nhanh hơn thì mũi khoan ra đời và ngày càng thông dụng. Ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề và công việc có liên quan như khoan tường, khoan sắt, khoan inox,… thì những mũi khoan cao cấp có tính đa năng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Để đáp ứng các tiêu chí trên và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bosch, Nachi, Waves luôn là những thương hiệu mũi khoan mang tầm quốc tế đem lại sự tiện ích nhất, đảm bảo hiệu quả trong các quá trình khoan các bề mặt khác như sắt, thép, tường,…

 

các loại mũi khoan

 

Mũi khoan Bosch (Đức) được sản xuất từ các chất liệu đặc biệt trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến nhiều năm kinh nghiệm, với khả năng khoan đa dụng mạnh mẽ nhờ được sản xuất từ chất liệu thép gió HSS-G cao cấp, độ cứng lên tới 900 N/mm2, mũi khoan sử dụng cho các loại máy khoan động lực, máy khoan xoay đầu cặp, khoan nhanh và ngọt hơn các loại mũi khoan thường nhờ được thiết kế đặc thù chỉ có từ Bosch.

Nhờ tính đa năng vốn có, mũi khoan Bosch khoan được nhiều bề mặt vật liệu, đặc biệt là mũi khoan cho máy bắn vít, kết hợp với máy bắn vít khoan ở nhiều địa hình khác nhau.

 

các loại mũi khoan

Mũi khoan Waves (Tiệp Khắc) được làm từ chất liệu thép gió HSS-M2 chuyên dụng sản xuất mũi khoan cao cấp, với độ cứng cao lên đến 30HRC, bên ngoài được phủ một lớp oxit giúp mũi khoan chống ăn mòn và khoan được sắc hơn, tăng tốc độ khoan nhanh hơn 40% với lực đẩy giảm 50% so với mũi khoan có góc độ 118, đạt tốc độ tối ưu nhất trên các bề mặt inox, là mũi khoan inox chuyên dụng.

 

các loại mũi khoan

 

 

Mũi khoan Nachi (Nhật Bản) có cấu tạo đặc biệt là được bao bọc bởi một lớp tinh thể kim cương, làm bằng hợp kim Niken trên dây chuyền hiện đại tại Nhật, với độ chính xác cao, khả năng chịu nhiệt tốt, có công dụng chính là khoan lỗ tạo hình trên tất cả các bề mặt, thách thức giới hạn độ cứng của vật liệu. Hiệu quả cao nhất là khi tương tác với các bề mặt sắt, được khách hàng nhớ đến với tên gọi mũi khoan sắt Nachi khá phổ biến.

Bên cạnh việc lựa chọn được những mũi khoan uy tín và chất lượng, quý khách hàng nhớ lưu ý cách lắp mũi khoan và cách bảo quản đúng kĩ thuật nhằm tăng hiệu quả trong công việc và thời gian sử dụng mũi khoan được lâu và bền hơn, duy trì tốc độ ổn định trong mỗi lần khoan.

 

cnctools.vn

 

 

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook