Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đá cắt sắt tốt nhất

Mỗi loại đá cắt đều có sự đa dạng và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường, đá cắt sắt cũng vậy. Với những tính năng ưu việt riêng biệt, các thương hiệu đá cắt sắt tốt nhất nhanh chóng tạo nên một thị trường đá cắt chất lượng, uy tín, in dấu trong lòng khách hàng.

 

Sự đa dạng của đá cắt sắt

Đá cắt sắt là một sản phẩm tinh tế của sự kết hợp giữa nền công nghệ hiện đại và trí óc tuyệt vời của con người, được sử dụng cho máy cắt sắt chuyên dụng và đạt hiệu quả tối đa nhất trong việc cắt sắt. Hoặc thay thế nhiệm vụ cho đá cắt thép, đá cắt nhôm, tác động nhanh vào bề mặt, xẻ đôi thép, nhôm thành từng  đoạn như ý.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cấu tạo, độ dày cứng của bề mặt vật liệu mà có đá cắt các loại khác nhau tạo nên sự đa dạng cho đá cắt sắt.

Hiện nay giới hạn của sản phẩm đá cắt sắt đạt thấp nhất là đá cắt sắt 100 (100x1.2x16) và cao nhất là đá cắt sắt 400 (400x3x25.4). Thông số kỹ thuật khác nhau là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn  các loại đá cắt phù hợp nhưng tính ưu việt của từng loại với các bề mặt tương ứng là không thay đổi. Lưỡi cắt sắc bén, cắt nhanh và sâu vào lớp bề mặt, ít gây bụi, tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe người lao động.

 

   >> đá cắt bê tông 100

 

Ngoài ra đá cắt sắt còn có nhiều loại khác như đá cắt sắt 125, đá cắt sắt 150, đá cắt sắt 300… sẵn sàng công phá mọi bề mặt phù hợp.

 đá cắt tailin

 

Gợi ý thương hiệu đá cắt sắt đáng tin cậy

 

Từ khi ra đời cho đến nay, đá cắt sắt thực sự làm “mưa gió” thị trường Việt Nam, được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hoặc trong các hoạt động gia đình… Những thương hiệu đá cắt sắt đáng để nhắc đến là đá cắt sắt Bosch và đá cắt sắt Makita của Nhật Bản. 100% sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, quy trình sản xuất khắt khe, luôn được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ trước khi cho ra mắt thị trường.

 

BoschMakita tự tin là thương hiệu đá cắt sắt tốt nhất đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng “khó tính”.

 

Xem thêm...

   >> đá cắt tailin 350

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook