Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Mua giấy nhám nước ở đâu?

Từ lâu giấy nhám Nhật đã được du nhập vào thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về sản phẩm và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kết cấu nhám khá đa dạng, chất liệu độc đáo đem lại lợi ích cao nhất trong mỗi mục đích sử dụng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng loại vật liệu này mà chưa biết ứng dụng của nó ra sao thì hãy xem chúng tôi đem đến điều gì trong bài viết sau đây nhé!

 

giấy nhám nước

 

 

Giấy nhám nước là gì?

 

Giấy nhám là tên được sử dụng cho một loại vật liệu mài mòn mà gồm những tấm giấy hoặc vải với chất liệu mài tác động lên bề mặt vật liệu để loại bỏ một lượng vật liệu, hoặc là để làm cho họ mượt mà hơn, hoặc đôi khi để làm cho bề mặt thô lúc cần thiết. Bởi công dụng tuyệt vời của mình, giấy nhám trở thành một sản phẩm ưa chuộng và ngày một phát triển với sự xuất hiện ngày càng nhiều càng loại giấy nhám khác nhau từ giấy nhám vòng đến giấy nhám thùng, giấy nhám cuộn, giấy nhám kim loại,… và giấy nhám nước ra đời cũng trên cơ sở đó.

Những ngày đầu ra đời, giấy nhám nước không phải là tên thường dùng cho loại giấy này mà người ta gọi nó là giấy nhám ướt và giấy nhám khô khô theo công dụng của nó là sử dụng được trong cả 2 môi trường khô và nước, nhưng chủ yếu là sử dụng chà nhám ướt với ứng dụng đầu tiên là trong ngành ô tô.

giấy nhám nước

 

Ứng dụng của giấy nhám nước

 

Giấy nhám nước thường được sản xuất tại Nhật Bản, nhập khẩu vào Việt Nam và được khách hàng tin dùng, “kiêu hãnh” phát triễn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Được sử dụng trong ngành công nghiệp sơn sửa ô tô, giúp loại bỏ lớp sơn cũ, đánh bóng bề mặt, mài lót sơn giúp bề mặt sản phẩm được phẳng, lớp sơn không bị rộp, chảy để mang lại hiệu quả đánh bóng và độ mịn theo ý muốn trước khi hoàn thiện sản phẩm.

 

Một số thương hiệu giấy nhám nước nổi tiếng:

 

Giấy nhám nước kovax hay Sankyo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như trong ngành gỗ, kim loại, innox, nhựa, ngành ô tô, xe máy, ngành sản xuất điện thoại, linh kiện điện tử, điện lạnh và ngành sơn.

Giấy nhám nước rikken 100% xuất xứ từ Nhật Bản. Có độ bền cao, hạt mài rất bén và đặt biệt có thể tái sử dụng nhiều lần. Ứng dụng trong các ngành sản xuất gỗ, ô tô hoặc trong sinh hoạt gia đình hằng ngày như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khung cửa,…

 

 giấy nhám nước

Mua giấy nhám nước ở đâu?

 

Đừng ngần ngại mà tìm kiếm thêm một địa điểm nào khác nữa, hãy đến ngay với Cnctools - cửa hàng giấy nhám ở Bình Dương, một cửa hàng kinh doanh giấy nhám uy tín! Sự đa dạng sản phẩm, giá cả hợp lí, đảm bảo hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có bảo hành theo từng loại sản phẩm. Giấy nhám Bình Dương là thương hiệu cho sự uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn!

 

cnctools.vn

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook