Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Ưu điểm của đá cắt inox

Các công trình xây dựng có đầu tư, các tòa nhà chọc trời hoặc là các công trình kiến trúc ngày nay nổi lên rất nhiều, điều này đặc biệt cần đến đá cắt Inox để hỗ trợ cho các quá trình gia công, góp phần tạo nên những “sản phẩm” mang tính thẩm mỹ cao.

 

đá cắt tailin

 

Đặc điểm của đá cắt Inox

 + Inox (còn được gọi là thép không gỉ) là một vật liệu có bề mặt cứng, dày gấp nhiều lần so với các loại sắt, thép thông thường.

 + Đá cắt inox nhờ áp công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra mắt các sản phẩm siêu bền và an toàn, đặc biệt cắt có hiệu suất cao chuyên dùng để cắt Inox và  có thể thay thế cho đá cắt thép, đá cắt hợp kim, để cắt các kim loại có bề mặt cứng khác.

Máy đá cắt Inox Bosch

- Tốc độ cắt nhanh, sắc bén, cắt bền bỉ và ổn định, không láng đá tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng máy cắt Inox cầm tay.

 

    >> Xem thêm đá cắt delta 

 

Phân loại đá cắt Inox

 

Tùy vào bề mặt vật liệu có độ dày cứng khác nhau sẽ có đá cắt các loại khác nhau. Đá cắt inox cũng vậy, muốn cắt các bề mặt có độ cứng 100mm hoặc dày hơn cho đến 350mm sẽ có đá cắt Inox tương ứng là đá cắt Inox 100, đá cắt Inox 350 hoặc các loại đá cắt Inox có kích cỡ khác với giá đá cắt vô cùng hợp lí.

 

Đá cắt Inox Nurito

 

Đá cắt Inox Nrtđá cắt Bosch là hai thương hiệu “ăn khách” nhất thị trường hiện nay.

 

    >> Xem thêm đá cắt inox bình dương

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook