Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đá cắt - một vật liệu xử lý bề mặt chuyên dụng

Đá cắt là một loại vật liệu xử lý bề mặt được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn thắc mắc đá cắt dùng để làm gì? Bạn bâng khuâng mua đá cắt ở đâu thì chất lượng? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau đây để “bỏ túi” cho mình những thông tin cần thiết liên quan đến đá cắt bạn nhé.

 

Đá cắt dùng để làm gì?

Đá cắt gọi chung là loại vật dụng có thể cắt tất cả các bề mặt vật liệu có đường kính khác nhau. Nhưng ở mỗi bề mặt sẽ có đá cắt các loại phù hợp với mục đích sử dụng. Đá cắt kim loại bao gồm đá cắt sắt, đá cắt thép, đá cắt bê tông… có thể cắt các bề mặt tương ứng là sắt, thép, bê tông… Hoặc đá cắt bê tông với công suất lớn, lưỡi cắt sắc bén có thể dùng trong cắt sắt, thép… và ngược lại.

 Ứng dụng đá cắt trong sản xuất

Điểm chung của mỗi loại đá cắt là đều có nhiều “sản phẩm con” với những kích thước khác nhau từ đá cắt phi 100 đến đá cắt phi 350 hoặc lớn hơn nữa. Lưỡi cắt bén, tốc độ cắt nhanh, chính xác đem lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.

 

Mua đá cắt ở đâu thì chất lượng, giá tốt?

 

Với nhu cầu cần mua đá cắt đá mài thì chúng tôi tin chắc không đâu sánh bằng Cnctools - cửa hàng đá mài đá cắt ở Bình Dương. Chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng ở các nước châu Á và cả châu Âu như đá cắt Bosch, đá cắt Makita, đá cắt Delta, đá cắt disco,... với công dụng và kích thước đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
Đá cắt Delta (Thái Lan)

 

Sản phẩm quốc tế, giá Việt Nam, bảo hành chính hãng, ưu đãi hấp dẫn, chất lượng và uy tín luôn được cam kết 100% là điều mà Cnctools sẽ mang đến cho bạn!

 

  >> Xem thêm sản phẩm đá cắt inox Bình Dương

 

cnctools.vn

 

 

 

 

 

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook