Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Nỉ đánh bóng kim loại

Nỉ đánh bóng kim loại (inox) là công cụ cnc dùng để làm bánh mài có công dụng là mài phá, đánh bavia, đánh bóng bề mặt sản phẩm, đánh bóng inox có vai trò rất quan trọng trong quá trình đánh bóng kim loại, các sản phẩm mỹ nghệ, đồ trang sức, kính (gương)... Vậy giữa muôn vàn các loại bánh nỉ thì nỉ đỏ và nỉ xám, loại nào vượt trội hơn?

 

Đôi nét về bánh nỉ bóng kim loại (inox) !

Bánh nỉ dược dùng chủ yếu cho chức năng đánh bóng và làm sạch bề mặt các loại vật liệu khác nhau như: inox, gỗ, nhựa... Phối hợp với máy đánh hairline, sáp, đĩa đánh bóng, lơ đánh hairline, bánh vải đánh bóng… cùng cơ chế của sự quay tròn và lực ma sát khi các cạnh mài của bánh nỉ tiếp xúc với bề mặt sản phẩm cần đánh bóng sẽ mài mòn dần dần các bề mặt thô, các vết lồi lõm, tạo bề mặt bóng loáng, tương đối đồng đều.


Bánh nỉ đánh bóng kim loại

Ưu điểm của bánh nỉ khác với những vật liệu xử lý bề mặt khác là ngoài công dụng mài nhẵn, bánh nỉ còn đảm bảo tối ưu về chất lượng tốt và công nghệ mài mòn đặc biệt, giữ được màu sắc và hình dạng, độ sáng bóng, không bị đen, ổn định, lâu dài.

 

Các loại nỉ đánh bóng kim loại (inox) ?

Thật ra bánh nỉ có rất nhiều loại tượng trưng là các màu xanh, đỏ, xám, trắng… khác nhau. Nói riêng và nỉ xámnỉ đỏ, thật khó để đưa ra kết luận loại nào sẽ tốt hơn loại nào. Vì trên tiêu chí của bánh nỉ, thì bánh nỉ nào cũng có những công dụng như nhau đều là công cụ, dụng cụ CNC tối ưu nhất.

Bánh nỉ xám đánh bóng và nỉ đỏ đánh bóng cơ bản trước hết là hai sản phẩm nổi bật đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng với hai màu đỏ bắt mắt, xám ưa nhìn, lực mài mạnh, độ bóng, độ sắc nét cao, bề mặt sản phẩm sau khi gia công luôn đạt hiểu quả tốt nhất như nhau. Ngoài ra, trên thị trường còn có loại nỉ trắng đánh bóng cũng rất phổ biến hiện nay.

Nỉ đỏ và nỉ xám

 

Tại Cnctools - cửa hàng kinh doanh công cụ cnc Bình Dương chuyên bán các loại vật liệu đánh bóng và bánh nỉ các loại phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng với giá nỉ đánh bóng kim loại (inox) khá tốt trên thị trường.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook