Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đá cắt inox là gì?

Ngày nay khi cuộc sống đang ngày càng phát triển, và theo đó là sự đi lên của các ngành công nghiệp mà trong đó công nghiệp về Inox đang trên đà phát triển mạnh. Nhưng để cho những sản phẩm Inox được đưa ra thị trường một cách hoàn thiện nhất về mọi hình thức thì không thể thiếu vai trò của đá cắt inox.

Đây là loại đá cắt được sử dụng rất nhiều trong ngành nghề công nghệ về inox bởi những tính năng và hiệu quả nó mang đến cho sản phẩm. Vậy bạn đã biết gì về loại đá cắt này chưa?

 

ĐẶC ĐIỂM ĐÁ CẮT INOX ?

Cũng giống như đá cắt kim loại hoặc hầu hết các loại đá cắt khác, loại đá để cắt Inox cũng có thành phần cấu tạo tương tự. Đều được cấu tạo bởi các hạt mài và chất dính kết là chủ yếu, có hình tròn.

Tuy nhiên cái khác ở đây để có thể phân biệt với các loại đá cắt khác chính là về độ dày kết cấu của các hạt mài và chất kết dính, và điều này cũng là yếu tố quyết định độ cứng của mỗi loại đá để mà có thể phân loại và sử dụng phù hợp cho mỗi loại sản phẩm. Với đá dòng sản phẩm này thường có dạng hạt bén nên giúp cho việc mài mòn, cắt tỉa và đánh bóng nhanh hơn đồng thời loại đá này cũng rất bền.

 

 

 

    Xêm thêm về: đá mài đá cắt ở bình dương!

 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ?

 

Nghe đến hai chữ “Inox” ta cũng có thể hình dung đá cắt inox chính là được dùng để cắt những sản phẩm có chất liệu từ Inox để tạo ra những sản phẩm như mong muốn và đạt được yếu tố thẩm mĩ cao nhất.

Với đặc tính vốn có của mình đá cắt này có công dụng trong việc cắt gọt bề mặt dư thừa của sản phẩm, giúp gọt giũa những chi tiết không cần thiết của sản phẩm, tạo nên những vết cắt đẹp mắt. Chà và đánh bóng làm cho bề mặt sản phẩm trở nên bóng loáng và tinh tế hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó thì đá cắt Inox còn rất được lòng khách hàng bởi hiệu quả mà nó đem lại và tính an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Khách hàng luôn yên tâm về giá đá cắt inox bởi bảng báo giá của chúng rất cạnh tranh được dựa trên chất lượng của từng loại đá tùy theo nhu cầu và mục đích mà bạn muốn sử dụng. Và để hiểu rõ thêm về loại đá cắt chuyên dụng này cũng như một số loại đá cắt khác như đá cắt bê tông, đá cắt sắt,… cũng như cách sử dụng các loại sản phẩm này, hãy đến với cnctools để có được sự tư vấn tận tình và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 LIÊN HỆ: 0911 261 261

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook