Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đôi nét về giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Trong quá trình thi công các dự án xây dựng, việc “gọt giũa” các vật liệu theo đúng ý muốn, yêu cầu về sự tỉ mỉ, mọi thứ phải thật hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất luôn thường trực bởi các chủ đầu tư. Vậy để “xử lý” các vật liệu “thô” theo cách của mình, chúng ta có thể dùng nhiều vật dụng khác nhau, trong đó có giấy nhám, và đặc biệt là giấy nhám mịngiấy nhám siêu mịn.

 giấy nhám

 

Giấy nhám là gì?    

Giấy nhám (giấy ráp) là một loại giấy mài mòn vật liệu gắn liền với bề mặt của nó. Giấy nhám được sử dụng để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt và làm cho bề mặt đó mượt mà hơn. Có rất nhiều loại giấy nhám như giấy nhám với những công dụng phù hợp với từng vật liệu.

 

Nguồn gốc của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn!

Cả 2 loại giấy nhám này đều xuất xứ từ các quốc gia châu Á (đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc), du nhập vào Việt Nam và trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng trong việc làm mài bề mặt vật liệu, vì vậy nhiều người còn gọi đây là giấy nhám nhật hoặc giấy nhám hàn quốc.

 

Đặc điểm của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn!

Các sản phẩm giấy nhám thông thường khi chà nhám có thể sẽ để lại những vết xước trên sản phẩm, điều này làm giảm đi tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm giấy nhám mịn và siêu mịn này có khả năng khắc phục nhược điểm đó, và làm cho chúng trở nên nổi bật, khác với các loại giấy nhám thông thường.

Giấy nhám mịn là loại giấy nhám có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500, với tính chất mềm, dẻo, độ bền cao, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, tạo bề mặt có độ bóng cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường, có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai.

Giấy nhám siêu mịn là một sự “nâng cấp” của giấy nhám mịn, với độ nhám lên đến 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000 giấy nhám siêu mịn giúp việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất, đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm. Cũng như giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn cũng có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt nhất thì nên chà nhám nước để có độ bóng cao. Khi dùng trong môi trường nước, có thể phơi khô và dùng lại.

Một đặc điểm vô cùng bất ngờ của giấy nhám siêu mịn P4000 trở lên là khả năng đánh và giữ lại độ bóng, độ sáng trên bề mặt khi sản phẩm được đóng gói bằng băng dính, giấy bóng hay vật liệu khác.

 

giấy nhám siêu mịn

 

Có thể mua giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn này ở đâu?

 

Người tiêu dùng nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy nhám này hãy liên hệ với cửa hàng cnctools - cửa hàng giấy nhám tại bình dương, là đơn vị cung cấp giấy nhám uy tín trên thị trường, luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Và đến với của hàng chuyên cung cấp giấy nhám, khách hàng còn bất ngờ hơn về sự đa dạng sản phẩm ở đây, ngoài 2 loại giấy nhám trên, còn có rất nhiều loại giấy nhám khác (giấy nhám chà gỗ, giấy nhám vòng,…) hoặc là một số sản phẩm có tính năng mài mòn khác.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook