Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Nhám xếp là gì? Các loại nhám xếp?

Luôn nhấn mạnh về chất lượng, báo giá nhám xếp khá cạnh tranh, Cnctools là cửa hàng cung cấp nhám xếp được tín dụng trên thị trường hiện nay. Tiếp nối “nhiệm vụ” cung cấp những thông tin về sản phẩm chính xác nhất cho khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về một loại giấy nhám rất thú ví - đó là nhám xếp.

 

NHÁM XẾP LÀ GÌ ?

Nhám xếp (hay còn gọi là đá nhám xếp hoặc bánh nhám xếp) là một loại giấy nhám hữu hiệu trong việc mài mòn bề mặt vật liệu. Cũng giống như một số loại giấy nhám khác, nhám xếp cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc mang thương hiệu giấy nhám Nhật, giấy nhám hàn quốc và một số quốc gia châu Âu như Đức, Thụy Sĩ… tạo được tiếng vang trên thị trường Việt Nam.


nhám xếp trụ

 

 

NHÁM XẾP CÓ BAO NHIÊU LOẠI ?

Tùy theo cấu tạo, kích cỡ (nhám xếp a40 hay nhám xếp a56…), hình dáng (nhám xếp trụ hoặc nhám xếp tròn…), công dụng của nhám xếp mà người ta chia nhám xếp thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu nhám xếp nổi tiếng trên thị trường hiện nay như:

Nhám xếp Kingdom với tính năng vượt trội có công dụng đánh sạch nhẵn các bề mặt vật liệu (chủ yếu là sắt, gỗ…) không bị trơ bề măt, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, thường được dùng trước khi sơn.

nhám xếp
nhám xếp kingdom

 

Nhám xếp Bosch là một trong những sản phẩm tối ưu nhất của tập đoàn công nghiệp Bosch lớn nhất tại Đức, công dụng linh hoạt phù hợp với từng bề mặt vật liệu, tốc độ loại bỏ vật liệu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 nhám xếp
nhám xếp bosch

 

Nhám xếp Crossman là một “chuyên gia” trong việc “thiết kế” các bề mặt vật liệu, đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và nâng cao chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới.

 nhám xếp
nhám xếp crossman

 

Không chỉ tiện lợi, tiết kiệm, chất lương cao, mà giá nhám xếp tại cửa hàng giấy nhám ở bình dương cũng vô cùng hợp lí, hãy đến với Cnctools để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất - “hãy thử dù chỉ một lần”, bạn nhé!

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook