Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Phụ kiện nghành hàn gồm những gì?

Nghề hàn đã từ rất lâu xuất hiện rất thường xuyên và đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đa số các sản phẩm được sản xuất ra đều cần phải có sự đóng góp của nghề hàn. Chiếc xe máy, chiếc điện thoại, máy tính bạn đang sở hữu hay ngay cả một số thiết bị y tế đều cần đến giai đoạn này, bạn có biết muốn sản xuất chúng đều cần đến ngành hàn? Cửa hàng dụng cụ cnc tại Bình Dương xin giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về các loại que hàn - một trong số những phụ kiện ngành hàn làm nên “điều kì diệu”.

 

Phụ kiện ngành hàn là gì?

 

Ngành hàn là vật một trong những ngành cơ khí “hot” nhất hiện nay, sản phẩm của ngành hàn là các vật liệu xử lý bề mặt bằng kim loại (Thép, đồng, nhôm) được ứng dụng trong việc đóng tàu, lắp ráp ô tô, sản xuất linh kiện điển tử, đóng khung sắt, cửa sắt…

 

 

Que hàn điện VD - 6013

 

Trong ngành hàn các sản phẩm đều được gia công bằng dụng cụ cnc có độ chính xác cao, thời gian gia công nhanh và các loại que hàn không thể thiếu tạo nên ngành hàn như:

+ que hàn mig là công nghệ hàn với khí Argon và Heli, một dụng cụ hàn đẹp, có độ bền cao, được sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp ngày càng phổ biến.

+ que hàn tig chủ yếu dùng cho quá trình hàn nóng chảy, hàn Tig được dùng trong hàn Inox, sắt, nhôm, là một trong các sản phẩm hàn chuyên dụng cho ra những mối hàn có chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp.

 
Que hàn Tig Inox

 

+ que hàn đồng thau được ứng dụng công nghệ hàn thau, là que hàn đồng hợp kim dạng thanh với độ nóng chảy khoảng 900 độ, tính chảy loãng tốt, mối hàn đồng đều, sáng bóng, có khả năng chống ăn mòn tốt, giúp hàn với cường độ cao.

+ que hàn điện là một thiết bị điện gắn các vật liệu hàn lại với nhau dưới sự nóng chảy, chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox…

 

Với các vết cháy trên bề mặt vật liệu sau khi hàn, chúng ta nên sử dụng thuốc tẩy mối hàn như là một phương pháp đánh bóng sau cùng trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm để đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất.

 

Mua phụ kiện ngành hàn ở đâu thì chất lượng?

 

Với việc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp linh kiện trong và ngoài nước, Cnctools - cửa hàng dụng cụ cnc tại bình dương hứa hẹn cung cấp đầy đủ các loại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé!

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook