Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Máy đánh hairline là gì?

Những sản phẩm cơ khí được gia công bằng công cụ cnc với chất lượng cao, đem lại hiệu quả tốt đã không còn gì xa lạ với cuộc sống con người hiện nay. Máy đánh hairline cũng vậy, với những ưu điểm riêng của mình, đánh bóng Inox một cách tối ưu, đã và đang là một dụng cụ cnc siêu “hot”, được mọi khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

 

Máy đánh hairline là gì?

Máy đánh bóng Hairline là một trong những loại vật liệu thuộc nhóm vật liệu xử lý bề mặt, có thể mài hoặc đánh bóng các loại vật liệu, chủ yếu là đánh bóng Inox.

  máy đánh hairline
Máy đánh bóng ESM

 

Máy đánh bóng Hairline đưa bề mặt vật liệu Inox thô ban đầu trở thành bề mặt mịn và bóng sáng nhờ vào sự hỗ trợ của lơ đánh hairline, sáp và một số vật liệu đánh bóng khác, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm lên gấp nhiều lần.

 

Ưu điểm “siêu việt” của máy đánh bóng Hairline!

- Được làm từ vật liệu hợp kim siêu cứng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

- Tích hợp mạch điều khiển với tốc độ xử lý cao, khởi động nhanh, điều khiển được cả 6 cấp tốc độ, phù hợp với nhiều công việc khác nhau, có thể đánh bóng mờ, đánh phẳng, đánh sọc, đánh tinh, đánh xước, đánh bóng inox… tạo nên bước đột phá mới trong công nghệ vật liệu.

- Có chế độ tự ngắt khi có va chạm mạnh, nên rất an toàn cho máy và cho người sử dụng.

 
Máy đánh bóng Inox 6 cấp độ

 

Tấm Inox gương 8k là thành quả đáng tự hào của máy đánh bóng Hairline, bóng sáng, tinh tế, thẩm mỹ, được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất và đặc biệt hơn là trong ngành vật tư trang trí quảng cáo.

 
Tấm Inox trắng bóng gương 8K

 

Hiện nay, Cnctools - cửa hàng dụng cụ cnc tại bình dương đang cung cấp đầy đủ các loại máy đánh bóng phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook