Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đá cắt dùng để làm gì?

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày nay, với sự năng động phát triển của đất nước về mọi mặt về kinh tế, chính trị, xã hội,... các khu đô thị cao ngất trời mọc lên nhanh chóng, lĩnh vực xây dựng phát triễn mạnh mẽ, là điều kiện để các vật liệu xây dựng ngày càng được hoàn thiện hơn. Một trong những vật liệu thể hiện sự hoàn hảo trong quá trình gia công cắt các loại thép thông thường và thép có độ cứng cao, tạo nên nét đẹp tinh tế cho các vật dụng, là đá cắt.

 

ĐÁ CẮT LÀ GÌ? ĐÁ CẮT DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

 

Đá cắt là loại đá được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ cứng cao, độ kết dính tốt, cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho từng sản phẩm, có sự ổn định về chất lượng và độ an toàn cao. 

 

ĐẶC ĐIỂM?

Với công dụng là mài nhẵn bề mặt các vật liệu, đá cắt cũng có một số chức năng giống như đá mài, nhiều người còn không phân biệt được rõ về hai loại đá này, họ thường gọi chung chung một thuật ngữ là đá mài đá cắt hay là đá cắt đá mài.

 

Một số loại đá cắt phổ biến như: đá cắt đầu trâu, makita, topwin, tailin, nurito,... chúng thường được dùng để “mài đá” các bề mặt cứng, khó làm nhẵn bằng các dụng cụ thủ công, giấy nhám,… đây là lúc đá cắt phát huy năng lực của mình để góp phần tạo nên sự hoàn hảo trong quá trình thi công.

 

 

BÁO GIÁ ĐÁ CẮT KHÁ CẠNH TRANH

 

Hiện đang là sản phẩm được ưa dùng, nhưng giá đá cắt chưa bao giờ tăng vọt giá cả ra khỏi khuôn khổ của thị trường. Báo giá đá cắt luôn được điều chỉnh hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân.

Bên cạnh kinh doanh đá cắt, các cửa hàng vật liệu hiện nay còn cung cấp đủ các loại đá mài (đá mài bê tông, đá mài bóng, đá mài kim loại,…), giấy nhám,… và nhiều vật dụng khác cần thiết cho xây dựng. Mặt hàng đa dạng, giá rẻ, cộng thêm các chương trình khuyến mãi thường xuyên, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cnctools luôn tạo được sự hấp dẫn đối với mọi khách hàng.

 

>> Xem thêm bài viết vềđá mài đá cắt ở bình dương

 

 cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook