Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Đặc điểm của đá mài thô và đá mài mịn

Mỗi một công việc dù lớn hay nhỏ mọi người đều muốn từng giai đoạn của nó được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất về mọi mặt. Và hầu hết trong mọi ngành nghề về công nghiệp, xây dựng, gỗ thành phẩm, kim loại,…đều trải qua khâu mài dũa để hoàn thiện sản phẩm. Điều đó chắc chắn rằng sẽ phải dùng đến vật một liệu mà tuy rất đơn giản nhưng không thể thiếu trong việc làm này. Đó chính là đá mài. Có nhiều loại đá mài nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hai loại đá mài đó là đá mài thô và đá mài mịn.

 

Đặc điểm của đá mài thô và đá mài mịn?

Đá mài thô và đá mài mịn đều được dùng để chuyên đánh bóng các sản phẩm ở giai đoạn hoàn thiện. Nhưng cách sử dụng chúng đối với các vật dụng lại khác nhau bởi những đặc tính riêng của cả hai. Vì thế cần chú trọng xem kỹ tính năng của từng loại đá mài thích hợp với vật mà ta cần dùng đá mài để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

đá mài thô 

Đá mài thô thì loại đá này được chuyên dùng để đánh bavia, đánh phá bề mặt kim loại chuẩn bị cho công đoạn đánh bóng hoàn thiện sản phẩm trong một số ngành công nghiệp. Tuy nhiên bạn cần nên chú ý đến chất liệu sản phẩm vì nếu như chất liệu sản phẩm mềm như nhôm, kẽm,… thì chúng tôi khuyên không nên dùng loại sản phẩm này cho việc mài đánh bóng vì có nguy cơ rất cao làm hỏng đi bề mặt ban đầu của sản phẩm vốn có.

 đá mài thô

đá mài mịn là loại đá này thích hợp cho việc đánh bóng bề mặt của sản phẩm bởi cấu tạo thành phần, tính năng mịn vốn dĩ của nó. Với bề mặt trơn lán của đá mài mịn sẽ rất hữu ích và thích hợp cho việc đánh bóng. Và nếu như hạn chế của đá mài thô là không dùng được cho những sản phẩm có chất liệu mềm thì ở đá mài mịn hoàn toàn có thể làm việc đó. Ta có thể sử dụng loại đá này để đánh bóng những sản phẩm như kẽm, nhôm,… và cả đánh bóng bavia.

 đá mài mịn

 

Mua đá mài đá cắt ở đâu chất lượng?

 

Trên đây là những thông tin cần thiết của đá mài thô và đá mài mịn để giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể thấy hai loại đá mài này rất hữu dụng trong công việc và chúng có mặt hầu hết ở mọi cửa hàng. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng sở hữu nó cho mình nếu như cần dùng đến.

 

Thêm một “đặc quyền” dành cho khách hàng của mình, chúng tôi - cnctools, ngoài việc cung cấp những thông tin về hai sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp cho bạn về tất cả sự đa dạng của đá mài đá cắt hoặc là các loại đá mài khác như đá mài inox, đá mài bê tông ở bình dương,...

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cho mình những lựa chọn hoàn hảo với những sản phẩm chất lượng nhất.

 

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook