Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Sự cần thiết của đá mài và đá cắt

Giữa ngành công nghiệp hiện đại đang từng bước phát triển với nhiều sáng tạo sản phẩm khoa học kỹ thuật hết sức tiên tiến được áp dụng trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên ta luôn luôn thấy bóng dáng của những chiếc đá mài, đá cắt với hình thức rất đơn giản nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hầu hết các ngành nghề trong công nghiệp. Và chúng đem đến những tác dụng rất có ích và hiệu quả cao.

Vậy đá mài, đá cắt là gì? Hãy đọc bài viết này để biết rõ hơn nhé!

 

 

 

Hiểu thêm về đá mài và đá cắt

Đá mài và đá cắt là 2 loại đá được sử dụng rất phổ biết và thông dụng trong công nghiệp, nhất là ở các ngành cơ khí, xây dựng, nhà xưởng,… chúng có mặt hầu hết ở mọi công xưởng, đem đến sự đẹp mắt và hoàn thiện khi thực hiện việc gia công cắt và mài. Và vì vậy mà người ta hay gọi chúng là đá cắt đá mài, đá mài đá cắt.

 

Đá mài là gì?

Trước hết đá mài là loại đá với rất nhiều hình dạng khác nhau, có nhiều lưỡi cắt nhọn xung quanh. Là một loại dụng cụ cắt được chế tạo từ hạt mài, chất kết dính và chất phụ gia. Sự phân chia các loại đá mài như sau :

+ đá mài thô là loại đá dung để làm nhẵn bề mặt kim loại thường được dung trong khâu hoàn thiện sản phẩm đem lại sự hoàn hảo cho sản phẩm.

+ đá mài mịn là loại đá này được dung để mài dao, trong chạm khắc, nội thất,…

 đá mài bình dương

Bên cạnh đó còn có một số loại khác cũng rất hữu dụng. như đá mài gỗ, đá mài bóng,…

 

Đá cắt là gì?

Đá cắt cũng được sử dụng trong ngành cắt kim loại, hợp kim, các lọai  thép không gỉ,… với độ bề cao, độ cứng cao, độ kết dính tốt, chất lượng ổn định.

 đá cắt bình dương

Chúng ta có thể dễ dàng có được hai sản phẩm này bởi bảng báo giá đá màigiá đá cắt đã rất hợp lí lại còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyễn mãi cực chất tại cửa hàng cnctools, cửa hàng vật liệu xây dựng tại Bình Dương.

Đá mài và đá cắt đã và luôn là một sản phẩm đáng tin dùng trong cuộc sống hằng ngày.

 

>> Xem thêm: Sản phẩm đá cắt kim loại bình dương ?

cnctools.vn

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook