Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Mũi khoan có bao nhiêu loại?

Trong quá trình thi công xây dựng hoặc những công việc trong cuộc sống gia đình hằng ngày, như việc khoan tường để đóng cái kệ sách, bắt một ổ điện, khoan gỗ để làm móc nối,… sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị kĩ thuật hiện đại, sự ra đời của máy khoan cầm tay với các loại mũi khoan đa dạng phù hợp với mọi vật liệu đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến, đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Việc lựa chọn mũi khoan phù hợp với mục đích sử dụng và mua mũi khoan ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng là một trong những câu hỏi kinh điển mà mọi khách hàng luôn thắc mắc.

 

Mũi khoan có bao nhiêu loại?

Mũi khoan là vật dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, làm từ thép, những loại thép có cấu tạo về thành phần khác nhau sẽ đem đến những mũi khoan có đặc tính khác nhau. Đặc điểm chung của mũi khoan là có độ cứng cao, chịu nhiệt tốt, khoan dễ dàng với những kim loại cứng, mục đích tăng khả năng chịu nhiệt do ma sát, chống oxi hoá,…

 

Một số loại mũi khoan ưa dùng nhất như sau:

Mũi khoan sắt được làm từ thép gió, phù hợp với nhiều loại chức năng khác nhau, đặc biệt phát huy công dụng tối đa trong việc khoan sắt và thép, độ chính xác cao và sắc bén nhất. Mũi khoan sắt và mũi khoan gỗ về bản chất là cơ bản giống nhau. Trong trường hợp cần thiết, có thể dùng mũi khoan sắt để khoan gỗ cũng được.

 

Mũi khoan bê tông gồm nhiều loại phổ biến như mũi khoan rút lõi bê tông, mũi khoan bê tông xoắn ốc,… với chế độ khoan búa đặc biệt, mũi khoan bê tông có công dụng khoan cắt bê tông, khoan lỗ sâu trên bê tông và các bề mặt vật liệu cứng, tiết kiệm thời gian và sự hao phí.

 

Mũi khoan kính với sự đa dạng của riêng mình gồm mũi khoan kính chuôi lỗ, chuôi ren và chuôi trụ, có công dụng khoan lỗ kính với độ sắc ngọt, hiệu quả tốt, năng xuất cao, ổn định.

 

Ngoài ra còn rất nhiều loại mũi khoan nữa mà bạn sẽ cần đến trong quá trình làm việc của mình như mũi khoan inox, mũi khoan tường,… đều là những sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, đã và đang được nhiều người tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi.

Với sự đa dạng của mũi khoan như trên, bạn nên có sự tìm hiểu kĩ về sản phẩm cần mua để có thể chọn cho mình loại mũi khoan thích hợp.

 

Mua mũi khoan ở đâu thì chất lượng?

Để quá trình khoan diễn ra có hiệu quả, trước tiên bạn nên có trong tay một mũi khoan chính hãng và biết cách lắp mũi khoan. Đến với cnctools - cửa hàng mũi khoan tại bình dương, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu mũi khoan nổi tiếng trên thế giới và tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí cách sử dụng mũi khoan như thế nào để đạt chất lượng tối ưu nhất!

 

cnctools.vn

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook