Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

Yếu tố nào tạo nên chất lượng của giấy nhám?

Có rất nhiều loại giấy nhám(giấy ráp) như giấy nhám vòng, giấy nhám cuộn, giấy nhám tờ,... Tuy nhiên, nói đến chất lượng, tất cả các loại giấy nhám này đều được quyết định ở tính chất hạt mài. Vậy thành phần này có gì đặc biệt?

các loại giấy nhám

ZICONIA ALUMINA - HẠT MÀI GIẤY NHÁM  

 

Nhiều cơ sở bán giấy nhám bình dương hiện nay cũng như nhiều sản phẩm trên thị trường giấy nhám ở bình dương cho biết: chất lượng hạt mài là yếu tối quyết định độ bền và “xịn” của giấy nhám.

Được biết, để mài hoặc cắt tất cả các loại vật liệu kim loại, nhám mài inox,... người ta thường dùng loại giấy nhám mịn làm từ hạt mài Ziconia Alumina.

 các loại giấy nhám

Với tính chất kết hợp giữa hạt mài Zirconia oxide và hạt Aluminum oxide. Trong quá trình mài, hạt mềm Zirconia oxide(ZrO2) bị tách khỏi bề mặt nhám trước, sau đó hạt cứng còn lại Al2O3 tách ra sau. Nhờ yếu tố kể trên mà loại nhám này có khả năng tự mài sắc chính mình. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí và sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau.

Hiện tại, loại hạt mài Ziconia Alumina là thành phần chủ yếu trong các sản phẩm giấy nhám tại bình dương.

 

các loại giấy nhám

 

CHẤT LƯỢNG HẠT MÀI CỦA CÁC LOẠI GIẤY NHÁM

 

Ngoài loại hạt mài kể trên, nhiều sản phẩm giấy nhám nhật có thương hiệu trên thị trường còn được cấu thành từ các loại hạt mài dưới đây:

+ Hạt mài ceramics: có khả năng nâng cao chà xát, rất sắc. Thường được dùng để sản xuất giấy nhám siêu mịn. Loại nhám này mài mòn và làm mịn, sáng bóng các bề mặt, đặc biệt là bề mặt kim loại rất tốt.

+ Hạt nhám tổng hợp Pearl: với khả năng loại bỏ các vết xước vô cùng tuyệt vời, loại hạt nhám này được dùng khi sản xuất giấy nhám chà gỗ với mong muốn mang lại sảnphẩm siêu đẹp, sang trọng, nâng cao tính thẩm mĩ và giá trị sử dụng cho người dùng.

+ Hạt mài mòn Zirconia Alumina: nhờ khả năng mài mòn tốt nhưng không sinh ra nhiệt, loại hạt này hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc tạo ra những sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, giúp các công việc tiếp theo(như sơn, phủ màu,..) diễn ra thuận lợi, đạt chất lượng cao. Một số loại giấy nhám đức và giấy nhám hàn quốc hiện nay đang sử dụng loại hạt này rất phổ biến.

 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết được chất lượng các loại giấy nhám một cách dễ dàng. Do đó, nếu muốn chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp giấy nhám lâu năm để nhận được nhiều tư vấn giá trị, hợp lý cũng như có được giá thành phải chăng, giúp tiết kiệm được khoản lớn chi phí sử dụng và đảm bảo được tính hoàn mĩ của sản phẩm.

 

cnctools.vn 

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook