Email: cnctools.vn@gmail.com

Đại lý nhám xếp, đá cắt inox, đá cắt sắt, đá mài kim loại, giấy nhám

MÁY BÀO RÃNH V

Kyung Chang Tech

MÁY ĐỘT

AMADA

MÁY CHẤN KIM LOẠI

AMADA

MÁY CẮT KIM LOẠI

AMADA

MÁY CẮT LASER CNC

AMADA

Sản phẩm Mới

Sản Phẩm Bán Chạy

Cung cấp giấy nhám cuộn chính hãng

Được đánh giá là một trong những loại vật liệu mài mòn tốt nhất và được nhiều đơn cung cấp giấy nhám trên thị trường hiện nay, giấy nhám được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các ngành công nghiệp lẫn sinh hoạt của con người. Và giấy nhám cuộn, một loại giấy nhám ưu việt là sự lựa chọn thông minh của mọi khách hàng.

 

ĐẶC ĐIỂM ?

 

Giống như giấy nhám mịn, siêu mịn hay bao loại giấy nhám khác, giấy nhám cuộn gồm nhiều lựa chọn về độ dài, kích thước, quy cách tờ nhám hay hạt cát. Với hình thức được đóng thành băng nhỏ hoặc là cuộn lại để sử dụng cho các loại máy chà nhám cầm tay hoặc máy rung, phù hợp với vị trí chà nhám cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng, có công dụng là mài nhẵn, đánh bóng bề mặt vật liệu, chủ yếu được sử dụng trong ngành gỗ.

 
Giấy nhám cuộn vải cứng Deerfos

    >> Giấy nhám siêu mịn

 

Một số thương hiệu giấy nhám cuộn nổi tiếng được cung cấp:

 

 + Giấy nhám cuộn Deerfos được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với độ hạt  từ #36 đến #400 được dùng để mài mòn bề mặt gỗ, giày, da, kính xe…

 + Giấy nhám cuộn Eagle King 100% sản xuất tại Trung Quốc, có độ hạt từ #24 đến #400 được dùng cho gỗ cứng, mây tre lá, sắt thép, kim loại…

 

 
Giấy nhám cuộn vải mềm Eagle King

 

Ngoài ra, còn có các loại giấy nhám dạng miếng tròn như: giấy nhám vòng, giấy nhám dĩa, nhám xếp,… cũng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

 

Không chỉ kinh doanh giấy nhám cuộn, mà là tất cả các loại giấy nhám! Cnctools - cửa hàng chuyên cung cấp giấy nhám ở Bình Dương, tự hào là một cửa hàng cung cấp giấy nhám uy tín, là chuyên gia về các loại vật liệu mài mòn, thương hiệu giấy nhám Bình Dương tin rằng đang cất giữ một “kho báu” mà bạn đang kiếm tìm!

 

cnctools.vn

 

 

CNCTOOLS.VN

* Trụ sở: 477/3 Nguyễn Văn Công, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
* Showroom: 2/44 Bis Đại Lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, F. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
* Kho Hàng: Số 38A, Đường D20, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

 

 

Mạng Xã Hội

Liên kết Facebook

facebook likebox joomla module